Vé xe từ Bến Tre đi Bình Thuận

BẾN TRE    BÌNH THUẬN  

460.000đ/vé

TÌM VÉ XE

Thông tin tuyến đường Bến Tre đi Bình Thuận

Chiều dài tuyến đường
349 km
Thời gian di chuyển
7 giờ
Giá vé trung bình
358.666 VNĐ
Số lượng chuyến xe
3 chuyến
Số lượng nhà xe
2 nhà xe

Tuyến đường Bến Tre – Bình Thuận

Tuyến đường Bến Tre – Bình Thuận dài khoảng 349 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 3 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 06h50 đến 16h30 bởi 2 nhà xe: Liên Hưng,Thuận Thành (Bình Thuận) Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 7 giờ.
Liên Hưng
Liên Hưng
3 (394)
Limousine 34 giường (mới)
16:30
• Bến xe Bến Tre
8h30m
01:00
• Phan Rí, Quốc Lộ 1A
Chưa có giá chính thức
Giảm giá
Liên Hưng
Liên Hưng
3 (394)
Limousine 34 giường (mới)
16:30
• Bến xe Bến Tre
7h30m
00:00
• Cổng chào Phan Thiết
Chưa có giá chính thức
Thuận Thành (Bình Thuận)
0 (0)
Ghế ngồi 45 chỗ
06:50
• Bến xe Bến Tre
5h
11:50
• Bến xe khách Bình Thuận
Chưa có giá chính thức

Xe từ Bến Tre đến Bình Thuận nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Tư vấn các hãng xe đi Bến Tre từ Bình Thuận

Xe đi Bình Thuận từ Bến Tre tốt nhất được phân loại chất lượng dựa trên đánh giá từ 0 đến 5 (0: tệ nhất, 5: tốt nhất) của khách hàng với các tiêu chí như: Chất lượng xe, Đúng giờ, Chất lượng phục vụ trên . Đánh giá này được viết trực tiếp bởi các khách hàng đã trải nghiệm các hãng xe tuyến đường đi Bình Thuận. Chất lượng các xe đi Bình Thuận được đánh giá Trung bình, với điểm trung bình là 2.0/5. Trong đó hãng xe tốt nhất tuyến Bến Tre đi Bình Thuận được đánh giá 3.0/5 bởi đánh giá là nhà xe Liên Hưng. Vé xe đi Bình Thuận từ Bến Tre rẻ nhất được phân loại dựa trên giá niêm yết của các nhà xe,  cam kết giá vé không cao hơn giá vé nhà xe. Tùy thuộc vào từng vị trí ghế và chương trình khuyến mãi, giá vé xe đi Bình Thuận của các hãng xe trên tuyến này sẽ có sự dao động. Hiện tại, theo cập nhật mới nhất của , giá vé xe đi Bình Thuận từ Bến Tre có mức giá dao động từ 140000 đồng – 468000 đồng. Trong đó, nhà xe Thuận Thành (Bình Thuận) có giá vé rẻ nhất, chỉ 140000 đồng. Tuyến đường Bến Tre – Bình Thuận được vận hành với các dòng xe như: xe giường nằm, xe limousine, xe ghế ngồi. Bên dưới là thông tin chi tiết về các dòng xe này

Xe giường nằm từ Bến Tre đến Bình Thuận

Xe giường nằm đi Bình Thuận mỗi ngày có 2 chuyến trên  bao gồm các hãng xe: Liên Hưng. Các chuyến xe giường nằm đi Bình Thuận có khung giờ cố định như sau: 16:30. Thời gian di chuyển trên xe giường nằm tuyến Bến Tre – Bình Thuận mất khoảng 7 giờ.

Xe limousine từ Bến Tre đến Bình Thuận

Xe limousine đi Bình Thuận mỗi ngày có 2 chuyến trên  bao gồm các hãng xe: Liên Hưng. Các chuyến xe limousine đi Bình Thuận có khung giờ cố định như sau: 16:30. Thời gian di chuyển trên xe limousine tuyến Bến Tre – Bình Thuận mất khoảng 7 giờ.

Xe ghế ngồi từ Bến Tre đến Bình Thuận

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận mỗi ngày có 1 chuyến trên  bao gồm các hãng xe: Thuận Thành (Bình Thuận). Các chuyến xe ghế ngồi đi Bình Thuận có khung giờ cố định như sau: 06:50. Thời gian di chuyển trên xe ghế ngồi tuyến Bến Tre – Bình Thuận mất khoảng 7 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Thuận sớm nhất ?

Chuyến xe giường nằm sớm nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 16:30 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 16:30 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Xe limousine đi Bình Thuận sớm nhất ?

Chuyến xe limousine sớm nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 16:30 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 16:30 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận sớm nhất ?

Chuyến xe ghế ngồi sớm nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 06:50 là của hãng xe Thuận Thành (Bình Thuận). Nhà xe Thuận Thành (Bình Thuận) sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 06:50 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Thuận trễ nhất ?

Chuyến xe giường nằm trễ nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 16:30 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 16:30 tại Bến Tre và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Xe limousine đi Bình Thuận trễ nhất ?

Chuyến xe limousine trễ nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 16:30 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 16:30 tại Bến Tre và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận trễ nhất ?

Chuyến xe ghế ngồi trễ nhất đi Bình Thuận xuất phát vào lúc 06:50 là của hãng xe Thuận Thành (Bình Thuận). Nhà xe Thuận Thành (Bình Thuận) sẽ bắt đầu xuất phát ở Bến Tre lúc 06:50 tại Bến Tre và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Thuận sau 7 giờ.

Vé xe giường nằm đi Bình Thuận giá cao nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Thuận cao nhất là 468000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Liên Hưng.

Vé xe limousine đi Bình Thuận giá cao nhất ?

Giá vé xe limousine đi Bình Thuận cao nhất là 468000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Liên Hưng.

Vé xe ghế ngồi đi Bình Thuận giá cao nhất ?

Giá vé xe ghế ngồi đi Bình Thuận cao nhất là 140000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Thuận Thành (Bình Thuận).

Vé xe giường nằm đi Bình Thuận giá rẻ nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Thuận rẻ nhất là 468000 của hãng xe Liên Hưng. Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Vé xe limousine đi Bình Thuận giá rẻ nhất ?

Giá vé xe limousine đi Bình Thuận rẻ nhất là 468000 của hãng xe Liên Hưng. Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Vé xe ghế ngồi đi Bình Thuận giá rẻ nhất ?

Giá vé xe ghế ngồi đi Bình Thuận rẻ nhất là 140000 của hãng xe Thuận Thành (Bình Thuận). Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Đánh giá chi tiết các hãng xe giường nằm tuyến Bến Tre – Bình Thuận:

Xe giường nằm đi Bình Thuận chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe giường nằm chất lượng Xuất Sắc đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Thuận chất lượng Tốt

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tốt đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại có 1 nhà xe là xe Liên Hưng (điểm chất lượng là 3/5 dựa trên 395 đánh giá của khách hàng)

Xe giường nằm đi Bình Thuận chất lượng Trung Bình

Những hãng xe giường nằm chất lượng Trung Bình đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Thuận chất lượng Tệ

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tệ đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

*Các nhà xe chưa có đánh giá sẽ không được tính

Đánh giá chi tiết các hãng xe limousine tuyến Bến Tre – Bình Thuận:

Xe limousine đi Bình Thuận chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe limousine chất lượng Xuất Sắc đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe limousine đi Bình Thuận chất lượng Tốt

Những hãng xe limousine chất lượng Tốt đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại có 1 nhà xe là xe Liên Hưng (điểm chất lượng là 3/5 dựa trên 395 đánh giá của khách hàng)

Xe limousine đi Bình Thuận chất lượng Trung Bình

Những hãng xe limousine chất lượng Trung Bình đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe limousine đi Bình Thuận chất lượng Tệ

Những hãng xe limousine chất lượng Tệ đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

*Các nhà xe chưa có đánh giá sẽ không được tính

Đánh giá chi tiết các hãng xe ghế ngồi tuyến Bến Tre – Bình Thuận:

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Xuất Sắc đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận chất lượng Tốt

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Tốt đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận chất lượng Trung Bình

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Trung Bình đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

Xe ghế ngồi đi Bình Thuận chất lượng Tệ

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Tệ đi Bình Thuận sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Thuận có chất lượng này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vé xe từ Bến Tre đi Bình Thuận - Nhà Xe Khách
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% - Giảm giá: 130% - Giảm giá: 140% - Giảm giá: 150% - Giảm giá: 160% - Giảm giá: 170% - Giảm giá: 180% -
1900 6786