Vé xe từ Đồng Nai đi Bình Dương

ĐỒNG NAI    BÌNH DƯƠNG  

70.000đ/vé

TÌM VÉ XE

Thông tin tuyến đường Đồng Nai đi Bình Dương

Chiều dài tuyến đường
74 km
Thời gian di chuyển
1.9 giờ
Giá vé trung bình
131.666 VNĐ
Số lượng chuyến xe
3 chuyến
Số lượng nhà xe
3 nhà xe
Tuyến đường Đồng Nai – Bình Dương
Tuyến đường Đồng Nai – Bình Dương dài khoảng 74 km . Trung bình mỗi ngày có khoảng 3 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 03h45 đến 16h10 bởi 3 nhà xe: Thành Công (Bình Dương),Thúy Hoa,Lan Anh Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 1.9 giờ.
Lan Anh
Lan Anh
0 (0)
Giường nằm 40 chỗ
03:45
• Công Viên 30/4
1h25m
05:10
• Bến xe khách Bình Dương
185.000đ
Thành Công (Bình Dương)
Thành Công (Bình Dương)
3.7 (9)
Ghế ngồi 28 chỗ
16:10
• Long Thành
1h20m
17:30
• VP Bình Dương
70.000đ
Thúy Hoa
3 (9)
Ghế ngồi 7 chỗ
12:00
• VP Định Quán
3h
15:00
• Bến xe buýt Bến Cát
140.000đ

Xe từ Đồng Nai đến Bình Dương nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Tư vấn các hãng xe đi Đồng Nai từ Bình Dương

Xe đi Bình Dương từ Đồng Nai tốt nhất được phân loại chất lượng dựa trên đánh giá từ 0 đến 5 (0: tệ nhất, 5: tốt nhất) của khách hàng với các tiêu chí như: Chất lượng xe, Đúng giờ, Chất lượng phục vụ trên . Đánh giá này được viết trực tiếp bởi các khách hàng đã trải nghiệm các hãng xe tuyến đường đi Bình Dương. Chất lượng các xe đi Bình Dương được đánh giá Trung bình, với điểm trung bình là 2.2/5. Trong đó hãng xe tốt nhất tuyến Đồng Nai đi Bình Dương được đánh giá 3.7/5 bởi đánh giá là nhà xe Thành Công (Bình Dương). Vé xe đi Bình Dương từ Đồng Nai rẻ nhất được phân loại dựa trên giá niêm yết của các nhà xe,  cam kết giá vé không cao hơn giá vé nhà xe. Tùy thuộc vào từng vị trí ghế và chương trình khuyến mãi, giá vé xe đi Bình Dương của các hãng xe trên tuyến này sẽ có sự dao động. Hiện tại, theo cập nhật mới nhất của , giá vé xe đi Bình Dương từ Đồng Nai có mức giá dao động từ 70000 đồng – 185000 đồng. Trong đó, nhà xe Thành Công (Bình Dương) có giá vé rẻ nhất, chỉ 70000 đồng. Tuyến đường Đồng Nai – Bình Dương được vận hành với các dòng xe như: xe giường nằm, xe ghế ngồi. Bên dưới là thông tin chi tiết về các dòng xe này

Xe giường nằm từ Đồng Nai đến Bình Dương

Xe giường nằm đi Bình Dương mỗi ngày có 1 chuyến trên  bao gồm các hãng xe: Lan Anh. Các chuyến xe giường nằm đi Bình Dương có khung giờ cố định như sau: 03:45. Thời gian di chuyển trên xe giường nằm tuyến Đồng Nai – Bình Dương mất khoảng 1.9 giờ.

Xe ghế ngồi từ Đồng Nai đến Bình Dương

Xe ghế ngồi đi Bình Dương mỗi ngày có 2 chuyến trên  bao gồm các hãng xe: Thành Công (Bình Dương), Thúy Hoa. Các chuyến xe ghế ngồi đi Bình Dương có khung giờ cố định như sau: 12:00, 16:10. Thời gian di chuyển trên xe ghế ngồi tuyến Đồng Nai – Bình Dương mất khoảng 1.9 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Dương sớm nhất ?

Chuyến xe giường nằm sớm nhất đi Bình Dương xuất phát vào lúc 03:45 là của hãng xe Lan Anh. Nhà xe Lan Anh sẽ bắt đầu xuất phát ở Đồng Nai lúc 03:45 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Dương sau 1.9 giờ.

Xe ghế ngồi đi Bình Dương sớm nhất ?

Chuyến xe ghế ngồi sớm nhất đi Bình Dương xuất phát vào lúc 12:00 là của hãng xe Thành Công (Bình Dương). Nhà xe Thành Công (Bình Dương) sẽ bắt đầu xuất phát ở Đồng Nai lúc 12:00 và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Dương sau 1.9 giờ.

Xe giường nằm đi Bình Dương trễ nhất ?

Chuyến xe giường nằm trễ nhất đi Bình Dương xuất phát vào lúc 03:45 là của hãng xe Lan Anh. Nhà xe Lan Anh sẽ bắt đầu xuất phát ở Đồng Nai lúc 03:45 tại Đồng Nai và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Dương sau 1.9 giờ.

Xe ghế ngồi đi Bình Dương trễ nhất ?

Chuyến xe ghế ngồi trễ nhất đi Bình Dương xuất phát vào lúc 16:10 là của hãng xe Thành Công (Bình Dương). Nhà xe Thành Công (Bình Dương) sẽ bắt đầu xuất phát ở Đồng Nai lúc 16:10 tại Đồng Nai và dự kiến sẽ trả khách ở Bình Dương sau 1.9 giờ.

Vé xe giường nằm đi Bình Dương giá cao nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Dương cao nhất là 185000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Lan Anh.

Vé xe ghế ngồi đi Bình Dương giá cao nhất ?

Giá vé xe ghế ngồi đi Bình Dương cao nhất là 140000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn. Giá vé này là của hãng xe Thúy Hoa.

Vé xe giường nằm đi Bình Dương giá rẻ nhất ?

Giá vé xe giường nằm đi Bình Dương rẻ nhất là 185000 của hãng xe Lan Anh. Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Vé xe ghế ngồi đi Bình Dương giá rẻ nhất ?

Giá vé xe ghế ngồi đi Bình Dương rẻ nhất là 70000 của hãng xe Thành Công (Bình Dương). Tùy thuộc vào vị trí ngồi của bạn và chương trình khuyến mãi, giá vé này có thể sẽ rẻ hơn.

Đánh giá chi tiết các hãng xe giường nằm tuyến Đồng Nai – Bình Dương:

Xe giường nằm đi Bình Dương chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe giường nằm chất lượng Xuất Sắc đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Dương chất lượng Tốt

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tốt đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Dương chất lượng Trung Bình

Những hãng xe giường nằm chất lượng Trung Bình đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

Xe giường nằm đi Bình Dương chất lượng Tệ

Những hãng xe giường nằm chất lượng Tệ đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

*Các nhà xe chưa có đánh giá sẽ không được tính

Đánh giá chi tiết các hãng xe ghế ngồi tuyến Đồng Nai – Bình Dương:

Xe ghế ngồi đi Bình Dương chất lượng Xuất Sắc

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Xuất Sắc đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 4 đến 5 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại có 1 nhà xe là xe Thành Công (Bình Dương) (điểm chất lượng là 3.7/5 dựa trên 9 đánh giá của khách hàng)

Xe ghế ngồi đi Bình Dương chất lượng Tốt

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Tốt đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 3 đến 4 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại có 1 nhà xe là xe Thúy Hoa (điểm chất lượng là 3/5 dựa trên 9 đánh giá của khách hàng)

Xe ghế ngồi đi Bình Dương chất lượng Trung Bình

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Trung Bình đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 2 đến 3 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

Xe ghế ngồi đi Bình Dương chất lượng Tệ

Những hãng xe ghế ngồi chất lượng Tệ đi Bình Dương sẽ có điểm đánh giá từ 1 đến 2 dựa theo trải nghiệm khách hàng: hiện tại chưa có nhà xe nào ở tuyến đường Bình Dương có chất lượng này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vé xe từ Đồng Nai đi Bình Dương - Nhà Xe Khách
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% - Giảm giá: 130% - Giảm giá: 140% - Giảm giá: 150% - Giảm giá: 160% - Giảm giá: 170% - Giảm giá: 180% -
1900 6786